Vietsoft EcoMaint

Vietsoft EcoMaint

Vietsoft EcoMaint

Vietsoft EcoMaint

Vietsoft EcoMaint
Tìm kiếm sản phẩm

Gợi ý:

Tìm kiếm nâng cao nhằm giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm, hãng sản phẩm cũng như giá cả từ website chúng tôi, tiện lợi và nhanh chóng nhất !

Welcome to BaMinhTech

Tìm kiếm nâng cao

Trang chủ / Dịch vụ

Vietsoft EcoMaint

Giải pháp phần mềm Vietsoft được áp dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất như dệt may, chế biến thủy sản, sản xuất chế biến.

Vietsoft EcoMaint là một hệ thống CMMS (Computerized Maintenance Management System – Hệ thống quản lý bảo trì bằng máy tính) đầu tiên tại Việt Nam được Cty Phần Mềm Vietsoft phối hợp với các chuyên gia bảo trì ĐH Bách Khoa cùng ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM phát triển và ra mắt vào năm 2002. 

Phần mềm Quản Lý Thiết Bị và Bảo Trì-Vietsoft EcoMaint là một trong những giải pháp dẫn đầu thị trường hiện nay, được nhiều doanh nghiệp FDI và Việt Nam tin dùng để gia tăng hiệu suất sử dụng thiết bị, giảm chi phí bảo trì và giảm tồn kho vật tư nhờ đó nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phần mềm Quản Lý Thiết Bị và Bảo Trì Vietsoft EcoMaint – thiết kế theo triết lý lean và TPM giúp vận hành hệ thống bảo trì theo tiêu chuẩn thế giới (World Class Maintenance), đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của các hệ thống quản lý như: TPM, ISO 9000, ISO 55000…

Ngoài ra Vietsoft EcoMaint còn kết nối với các thiết bị barcode, scada, PLC hoặc tích hợp với các hệ thống phần mềm khác như phần mềm Kế Toán, ERP SAP, Oracle… để quản lý tổng thể doanh nghiệp.